mr.big wellness

 

เป็นบริการที่ต่อยอดจาก mr.big แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอน ที่ก่อตั้งและสร้างสรรค์โดยนักกายภาพบำบัด

เราดูแลคุณด้วยอุปกรณ์การนอนที่ช่วยสร้างความสบายและป้องกันอาการปวด แต่ยังมีปัญหา “นอนไม่หลับ” ที่เป็นปัญหาสำคัญที่เครื่องนอนไม่อาจช่วยได้ เราจึงสร้างบริการ mr.big wellness ขึ้นเพื่อรักษาผู้ที่นอนไม่หลับ และผู้ที่มีอาการปวดที่รบกวนการใช้ชีวิตประจำวันและการนอน

เพราะปัญหานอนไม่หลับเป็นปัญหาสำคัญต่อคุณภาพชีวิตที่ยังไม่ได้รับการรักษาอย่างเข้าใจ เราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาการนอนด้วยความรู้ความสามารถของแพทย์และนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ยาวนาน mr.big wellness มีแนวทางการรักษาที่ไม่พึ่งยา แต่ใช้การเสริมอาหารเสริม วิตามิน แร่ธาตุ แอนติออกซิแดนท์และฮอร์โมน ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายคุ้นเคยและมีอยู่ แต่อาจลดลงหรือขาดสมดุลด้วยอายุที่มากขึ้น

การดูแลรักษาร่างกายให้แข็งแรงและอ่อนกว่าวัย เพื่อให้ร่างกายมีความยืดหยุ่นเพื่อที่จะรักษาตัวเองได้ คือแนวคิดหลักของการทำงานของ mr.big wellness คนไข้จะได้รับการวินิจฉัยอย่างรอบด้าน ดูแลอย่างใกล้ชิด เหมือนมีคุณหมอและนักกายภาพเป็นเพื่อนกิน เพื่อนนอน เพื่อนออกกำลังกายของคุณ

 

 


บริการของคลินิก mr.big wellness

 

ตรวจและรักษาอาการนอนไม่หลับ

 

 

อาการของคนนอนไม่หลับมีดังนี้ อยากนอนแต่นอนไม่หลับ ตื่นง่าย ตื่นเช้ากว่าปกติแล้วกลับไปนอนต่อไม่ได้ รู้สึกง่วงมากตอนกลางวัน ตรวจเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับจะเป็นการตรวจเลือดและตรวจฮอร์โมน ร่วมกับการซักประวัติและการใช้ชีวิตประจำวัน แล้ววิเคราะห์ผลโดยแพทย์

รักษาร่างกายให้อยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม

ตรวจร่างกาย

 

ตรวจเลือดเพื่อดูค่าเลือดที่บ่งชี้ถึงความสมบูรณ์แข็งแรงของร่างกายและความเสี่ยงของโรคไม่ติดต่อต่างๆ เช่น โรคความดัน โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคมะเร็ง และสามารถกำหนดแนวทางป้องกัน รักษา และฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรง ชะลอความเสื่อมของร่างกาย

รักษาอาการฮอร์โมนขาด พร่อง

ฮอร์โมนบำบัด

 

ตรวจฮอร์โมนในเพศหญิงและชายหาความผิดปกติหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมน เพื่อการวางแผนการให้ฮอร์โมนทดแทน ความผิดปกติของฮอร์โมนทำให้เกิดปัญหาสุขภาพเช่นโรคอ้วนลงพุง นอนไม่หลับ เครียด หงุดหงิดง่าย ซึมเศร้า ปวดหัวไม่ทราบสาเหตุ

กายภาพบำบัดรักษาอาการปวด

กายภาพบำบัด

 

กายภาพบำบัดคือแนวทางที่ยั่งยืนและปลอดภัยในการรักษาโรคที่เกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อและเส้นประสาท รักษาอาการปวดเรื้อรัง ปวดเฉียบพลัน ปวดจากการทำงานหรือใช้ชีวิตในท่าทางเดิมๆ ซ้ำๆ เป็นเวลานาน ทำกายภาพบำบัดร่วมกับการฝึกกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายเพิ่มความยืดหยุ่น ความแข็งแรง จะเป็นเกราะป้องกันอาการปวดในอนาคต

นวดบำบัด

นวดบำบัด

 

นวดผ่อนคลายและบำบัดอาการปวดโดยนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ช่วยคลายอาการปวด ตึง เกร็ง ของกล้ามเนื้อ และช่วยคลายเครียด เพื่อให้ร่างกายอยู่ในภาวะผ่อนคลายที่สุด

ดริปวิตามินสูตรเฉพาะบุคคล

ดริปวิตามิน

 

ตรวจหาภาวะขาดหรือพร่องสารอาหารและวิตามินด้วยการตรวจเลือดและประเมินผลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ anti-aging และการแพทย์แบบ regenerative เพื่อวางแผนการรับวิตามิน แร่ธาตุ แอนติออกซิแดนท์ผ่านทางหลอดเลือดดำแบบเฉพาะบุคคล สูตรวิตามินที่คลินิก mr.big wellness แนะนำเช่นสูตรสำหรับคนเป็นออฟฟิศซินโดรม สูตรเพื่อช่วยการนอนหลับ


บุคคลากรของคลินิก mr.big wellness

 


ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการและค่าบริการต่างๆ ได้ทาง  line : https://lin.ee/Fr4j7pM

หรือโทร 080-251-5899

แผนที่ https://bit.ly/3uaM1ft

 


กายภาพบำบัดชวกิจ เก้าเอี้ยน

เพื่อการนอนที่สมบูรณ์และร่างกายที่ไม่ปวด

กายภาพบำบัด ชวกิจ เก้าเอี้ยน
Founder of mr.big & mr.big wellness

Share this :